โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดดอกไม้ประดิษฐ์แบบสากล

วันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๗ นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง มอบหมายให้แผนกวิชาศิลปประดิษฐ์ ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ของวิทยาลัยฯ ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดดอกไม้ประดิษฐ์แบบสากลเพื่อพัฒนากำลังคนสู่ทักษะเฉพาะกลุ่มอาชีพ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗” โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จักรพันธ์ รูปงาม อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานศิลปประดิษฐ์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นวิทยากร การอบรมครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย