โครงการพัฒนาผู้เรียน การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการฯ

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง มอบหมายให้งานผลิตผล การค้า และการประกอบธุกิจ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงดำเนิน “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการฝึกอบรม การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการ และการเขียนแผนธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๗” โดยได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรี เอกชัย เกตุแก้ว เป็นวิทยากรในการให้ความรู้และการคัดเลือกแผนธุกิจของการดำเนินงานด้านการบ่มเพาะผู้เรียนอาชีวศึกษา