ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา และตัวแทนของชุมชนวัดเทพนารี ร่วมดำเนินกิจกรรม พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมเทพนารี วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง