โครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2567

วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยครู และบุคลากรของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรม โครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น วิชางานล้างเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก ประจำปีงบประมาณ 2567