โครงการฝึกอบรมและส่งเสริมอาชีพแก่ประชาชน เทศบาลเมืองบางกร่าง

วันอังคาร ที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗  นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงมอบหมายให้หัวหน้างานโครงการพิเศษ ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมดำเนินกิจกรรม “โครงการฝึกอบรมและส่งเสริมอาชีพให้แก่ประชาชน เขตเทศบาลเมืองบางกร่าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ “ โดยครูและบุคลากรของวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมอาชีพบลูเบอรี่ชีสพาย และการฝึกอบรมอาชีพทำดอกไม้จากลวดกำมะหยี่ ณ ห้องประชุม ชั้น ๕ เทศบาลเมืองบางกร่าง