กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (ร.10)

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยครู และบุคลากรของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรม “จิตอาสาพระราชทานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็พระเจ้าอยู่หัว ณ วัดปราสาท อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี