กิจกรรมลูกเสืออาชีวะจิตอาสา เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (ร.10)

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษาและงานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัย ดำเนินกิจกรรมลูกเสืออาชีวะจิตอาสา เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ โดยมีกิจกรรมที่ดำเนินการ คือ การร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาด ให้ความรู้แก่ประชาชนและกำจัดลูกน้ำยุงลาย ในบริเวณวิทยาลัยฯ และชุมชนวัดเทพนารี