ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fixit Center) 2567

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงมอบหมายให้ งานโครงการพิเศษ ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ดำเนินกิจกรรม “ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fixit Center) ประจำปีงบประมาณ 2567” ณ ศูนย์วิทลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดขึ้น ณ ลานมรกต ของวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยมีกิจกรรมที่ดำเนินการได้แก่ การซ่อม สร้าง และพัฒนาอาชีพให้แก่ประชนในชุมชนโดยรอบของวิทยาลัย ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะอาชีพของผู้เรียน และประชาชนที่มาใช้บริการในกิจกรรมดังกล่าวต่อไป