พิธีถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี (ร.10)

วันศุกร์ ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงมอบหมายให้ นางเสาวพา เวศกาวี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการกิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษาครบ ๗๒ พรรษา (๖ รอบ)

ณ ลานมรกต วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง