โครงการอาชีวะคลายร้อนทั่วไทย ร่วมใจล้างแอร์ฟรี

วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงพื้นที่เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ออกบริการล้างแอร์ให้ประชาชน ภายใต้โครงการ ‘อาชีวะคลายร้อนทั่วไทย ร่วมใจล้างแอร์ฟรี’ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ลดภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน และประหยัดพลังงานไฟฟ้าของประเทศ ซึ่งมีนางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง มอบหมายให้ทีมคณะครู ได้แก่ ครูฉัตรชัย เชื้อชัง, ครูอนุชา มีแจ้ง ครูไตรพล จันทิมา , ครูเริงชัย บุญสรรค์ ,ครูชนกันต์ ชโลกลาง และนักเรียน นักศึกษา ลงพื้นที่ปฏิบัติงาน พร้อมให้ข้อมูลแนะนำความรู้พื้นฐานในการดูแลและบำรุงรักษาแอร์เบื้องต้นต่อไป