วันจันทร์ ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงเข้าร่วมงาน Epson Solution Open House เพื่อเยี่ยมชมนวัตกรรม เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ที่ช่วยลด ค่าไฟฟ้า มลพิษทางอากาศ PM 2.5 และ คาร์บอนเครติด เทคโนโลยีเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ Laser ที่ทันสมัย และสถานที่จัดแสดงสินค้าทั้งหมด ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อที่จะได้นำเทคโนโลยีเหล่านี้ ไปพัฒนา และต่อยอดบริหารงานภายในสถานศึกษา ณ punn smart workspace ถนนพระรามที่ ๔ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร