โครงการนิเทศติดตามการฝึกงาน ครั้งที่ 1

วันที่ 3  กรกฎาคม  2565  นายเฉลิมชัย  สุขสมบูรณ์  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคคลากรทางการศึกษา ดำเนินโครงการนิเทศติดตามการฝึกงานนักเรียนนักศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565