โครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพ ฯ

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center )เพื่อพัฒนาให้นักเรียนนักศึกษา มีจิตอาสา มีทักษะในวิชาชีพ ณ ชุมชนหมู่บ้านคาซาริน่า ๒ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร