วันที่ 27 เมษายน 2565 ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง คณะผู้บริหารและครู ให้การต้อนรับนางสาวพนาวรรณ กล้าแข็ง ผู้อำนวยการกลุ่มความร่วมมือภาคเอกชน และนางสาวปนัสยา มานะ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกันสำรวจและตรวจเยี่ยมสถานศึกษาในโครงการความร่วมมือด้านเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า (T-TEP) และด้านเทคโนโลยีตัวถังและสีรถยนต์ (B&P T-TEP) ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง กรุงเทพมหานคร