วันที่ 21 เมษายน 2565 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เป็นประธานมอบประกาศนียบัตร และมีผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 จำนวนทั้งสิ้น 136 คน แบ่งเป็นระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ จำนวน 130 คน และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จำนวน 6 คน โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และสถานประกอบการ ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง