ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานและคณะกรรมการตัดสิน การประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันที่ 25 มกราคม 2565 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานและคณะกรรมการตัดสิน การประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยได้รับเกียรติจากนายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ประธานกรรมการอาชีวศึกษากรุงเทพ เป็นประธานการประชุม และมีผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้าร่วมการประชุมผ่านระบบออนไลน์ และ On-site ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง กรุงเทพมหานคร