กิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษาและวันอาสาฬหบูชา 2562 ณ วัดเทพนารี

วันที่ 15 กรกฎาคม 2562  คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรมโครงการถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา และวันอาสาฬหบูชา สืบทอดพระพุทธศาสนา รักษาวัฒนธรรม รักษาศีล ลด ละ เลิกอบายมุขตลอดพรรษา ณ วัดเทพนารี