กีฬา ตะแบกเกมส์ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 (พิธีเปิด-ปิด)

วันที่ 12 กรกฎาคม 2562  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพกีฬาและนันทนาการต่อต้านยาเสพติด “ตะแบกเกมส์ 2019” ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติด รอบคู่ชิงชนะเลิศ โดยมีท่านผู้อำนวยการ ดร.วิลาวัณย์ เลิศวีระวัฒน์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันและมอบรางวัลแก่ผู้เข้าแข่งขัน