โครงการ Fix It Center 62

วันที่ 29 มิถุนายน ถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2562  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ดำเนินโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน THAILAND 4.0 (Fix It Center) ณ ชุมชนจรัญสนิทวงศ์ 66/1, ชุมชนวัดภาณุรังษี, ชุมชนวัดภคินีนาถวรวิหารเขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร โดยให้บริการ 1.บำรุงรักษา/ซ่อม วิเคราะห์ปัญหาอาการเสีย รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องจักรกลเกษตร 2.บริการบำรุงรักษา/ซ่อม วิเคราะห์ปัญหาอาการเสีย อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า 3. บริการบำรุงรักษา/ซ่อม วิเคราะห์ปัญหาอาการเสีย อุปกรณ์เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ 5. บริการซ่อมวิเคราะห์ปัญหาอาการเสียและลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 6. บริการซ่อมมุ้งลวด ตกแต่ง เปลี่ยน ตะแกรงมุ้งลวด 7. บริการตัดผม/เสริมสวย 8. บริการสอนเสริมอาชีพ ตัดเย็บกระเป๋าหนัง โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมนักเรียน นักศึกษาแต่ละสาขาวิชาชีพบริการด้วยความใส่ใจ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย