วันที่ 20 มีนาคม 2562 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านการเขียนโครงการเพื่อให้ครูและบุคลากรมีแนวทางและหลักการเขียนโครงการอย่างถูกต้องเกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผลสูงสุดในการดำเนินงานตามโครงการ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคาร 3 ชั้น 1 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง