หมวดวิชาทักษะชีวิต ดำเนินโครงการ “ภาษาอังกฤษยามเช้า” “Morning talk” ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา 2/2561

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยหมวดวิชาทักษะชีวิต ดำเนินโครงการ “ภาษาอังกฤษยามเช้า” “Morning talk” ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ให้มีทักษะการสนทนาทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ