นักเรียนวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะ T-TEP ครั้งที่ 24 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา

เมื่อวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2562  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะ T-TEP ครั้งที่ 24 โดย ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรม เยี่ยมชมกิจกรรมการแข่งขันทักษะนักเรียน นักศึกษาด้านช่างเทคนิค T-TEP ช่างซ่อมตัวถังและช่างซ่อมสี B&P T-TEP ครั้งที่ 24 พร้อมกับมอบรางวัลให้กับผู้เข้าแข่งขัน โดยมีคุณวีรนันท์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวต้อนรับและมอบรางวัล และคุณศุภชัย สินสุวรรณรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์การดำเนินการจัดกิจกรรม ณ วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา และโรงแรมกรีนเวิลด์ พาเลซ สงขลา จังหวัดสงขลา