กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่ออาชีวศึกษาโรงเรียนวิชูทิศและโรงเรียนประชานิเวศ

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เข้าร่วมจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่ออาชีวศึกษาหลักสูตรระดับชั้น ปวช. (ระบบปกติ), ปวส. (ระบบทวิภาคี) และหลักสูตรระยะสั้น ณ โรงเรียนวิชูทิศและโรงเรียนประชานิเวศ