สืบสานวัฒนธรรมไทย วันลอยกระทง

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561   วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดโครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย วันลอยกระทง ปีการศึกษา 2561 โดยมีกิจกรรม ประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติ การประกวดกระทงสวยงาม กิจกรรมนันทนาการสืบสานประเพณีไทยวันลอยกระทง โดยมีนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม อย่างสนุกสนานสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยให้คงอยู่ ณ ลานมรกต วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง