ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการ นายวชิรพันธุ์ กลั่นบุศย์ จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี

วันที่ 16 ตุลาคม 2561วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ยินดีต้อนรับ คณะผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ที่ได้มาศึกษาดูงานพร้อมทั้งมาส่ง รองผู้อำนวยการวชิรพันธุ์ กลั่นบุศย์ จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ที่ได้มาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง