กิจกรรม การสอนโครงการหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เพื่อคนพิการ

ในระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 23 กันยายน 2561  แผนกศิลปประดิษฐ์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรมการสอนโครงการหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นเพื่อคนพิการและผู้ด้อยโอกาส สอนการจัดดอกไม้ การร้อยลูกปัด โรงเรียนศรีสังวาลย์ จ. นนทบุรี