อบรมหลักสูตรการแต่งหน้า และการสไลด์คิ้ว 3 มิติ การเพ้นท์คิ้วลายเส้น

สถาบัน NANTHAPAK PROFESSIONAL อบรมหลักสูตรการแต่งหน้า

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561  สถาบัน NANTHAPAK PROFESSIONAL สถาบันอบรมหลักสูตรการแต่งหน้าและการสไลด์คิ้ว 3 มิติ การเพ้นท์คิ้วลายเส้น-ขอบปาก-ขอบตาถาวรได้นำวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเข้าทำการอบรมการแต่งหน้าในงานแบบต่างๆ ให้แก่บุคลากร นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เพื่อให้มีความสามารถนำไปประกอบอาชีพและเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ ความรู้ความสามารถและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านความงามอีกทั้งเป็นการช่วยส่งเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดียิ่งขึ้น