โครงการประชุมสัมมนาการจัดอาชีวศึกษาสำหรับคนพิการ

วันที่ 24-26 สิงหาคม 2561  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาการจัดอาชีวศึก ษา สำหรับคนพิการ ประจำปีงบประมาณ 2561 โดย ดร.พีระพล พูลทวี ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึก ษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ จัดโดยอาชีวศึกษาศูนย์ประสานงานการจัดการอาชีวศึกษาสำหรับคนพิการและวิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร