อบรมวิชาชีพระยะสั้นให้กับนักเรียน นักศึกษาผู้พิการและผู้ด้อยโอกาส

วันที่ 17 สิงหาคม 2561  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยศูนย์ DSS จัดโครงการอบรมวิชาชีพระยะสั้นการทำตุ๊กตาจากผ้าขนหนูให้กับนักเรียน นักศึกษาผู้พิการและผู้ด้อยโอกาส ให้มีวิชาชีพสามารถนำไปสร้างรายได้ระหว่างเรียนให้กับตนเองได้