วันที่ 17 สิงหาคม 2561  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงจัดโครงการอบรมบทบาทหน้าที่ครูที่ปรึกษากับการพัฒนานักเรียน และนักเรียนผู้พิการและผู้ด้อยโอกาส โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ ศรีสุรกุล ตำแหน่งรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายแผนพัฒนาคุณภาพองค์กรกายภาพและสิ่งแวดล้อม วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล