โครงการเชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้หลักสูตรเทคโนโลยีสีรถยนต์

วันที่ 7-9 สิงหาคม 2561  แผนกวิชาช่างยนต์และตัวถังสีรถยนต์จัดโครงการเชิญวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้หลักสูตรเทคโนโลยี สีรถยนต์เบื้องต้น เพื่อพัฒนาทักษะฝีมือนักเรียน นักศึกษา ให้มีความชำนาญในการเป็นช่างฝีมือที่ดีมีคุณภาพต่อสังคมและประเทศชาติ