ม.1 พัน.1 รอ. เข้าร่วมโครงเปิดบ้านสถานีดับเพลิง

วันที่ 3 สิงหาคม 2561  ม.1 พัน.1 รอ. ได้นำนักศึกษาระดับ ปวช.3 สาขาวิชาการจัดการด้านความปลอดภัย วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เข้าร่วมโครงเปิดบ้านสถานีดับเพลิงเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจในการประกอบอาชีพหลังจากสำเร็จการศึกษา และศึกษาดูงานในรายวิชา การบรรเทาสาธารณภัย ณ สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน