คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 66 พรรษา แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ ร่วมร้องเพลงเสดุดีจอมราชา และลงนามถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง