การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์สมาคมวิทยาศาสตร์ฯ-อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ครั้งที่ 28 ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร

วันที่ 15-17 กรกฎาคม 2561ผลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์สมาคมวิทยาศาสตร์ฯ-อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ประจำปี พ.ศ.2561 ครั้งที่ 28 ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง โครงงานเรื่อง “การสร้างและหาประสิทธิภาพจากกล่องจ่ายยาช่วยจำ” ระดับชั้น ปวช