เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดประชุม สัมมนา ครูปกครอง ภาคีเครือข่าย ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการในการพัฒนาการศึกษาอาชีวศึกษาและผลิตแรงงานที่มีคุณภาพ ลดปัญหาการทะเลาะวิวาท สร้างมาตรการ ระบบป้องกัน แก้ไขปัญหาความรุนแรงของนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษาและสร้างภาคีเครือข่ายความร่วมมือกัน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง