การแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส “ตะแบกเกมส์”

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “ตะแบกเกมส์” ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 การแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติด