แผนกคอมพิวเตอร์ และ แผนกอิเล็กทรอนิกส์ เข้าศึกษาดูงาน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เข้าศึกษาดูงานการผลิตรายการโทรทัศน์วิทยุกระจายเสียง ระบบเทคนิคทางวิศวกรรม กระบวนการทำงานสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ ตลอดจนเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการพัฒนาความสามารถในการเรียนรู้ในสาขาวิชาชีพ ณ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)