เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561  สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร จัดโครงการส่งเสริมและสนับสนุนสถานศึกษาร่วมกับเครือข่ายในการป้องกันปัญหาพฤติกรรมและการกระทำผิดของเด็กและเยาวชน กิจกรรมให้ความรู้การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดให้กับนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์