โครงงานวิทยาศาสตร์สมาคมวิทยาศาสตร์-อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ประจำปี พ.ศ. 2561 ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพ

วันที่ 27 มิถุนายน 2561

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561   วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง   ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนอาชีวศึกษากรุงเทพเข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพฯ   ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์หัวข้อเรื่อง “การสร้างและหาประสิทธิภาพของกล่องจ่ายยาช่วยจำ” ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์สมาคมวิทยาศาสตร์-อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ประจำปี พ.ศ. 2561 ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพ โดยความร่วมมือกับสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และการสนับสนุนของบริษัทเอสโซ่(ประเทศไทย)จำกัด(มหาชน) ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน