พิธีไหว้ครู 2561 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง

วันที่ 21 มิถุนายน 2561  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรม “พิธีไหว้ครู” ซึ่งเป็นประเพณีอันดีงามที่ศิษย์ให้ความเคารพเทิดทูนคุณครูบาอาจารย์ ผู้ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ให้กับศิษย์ ด้วยความรัก ความเมตตา และปรารถนาดี ณ ลานมรกต วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง