แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลังศึกษาดูงานการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเทคโนโลยีประจำปี 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เข้าศึกษาดูงานการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเทคโนโลยีประจำปี 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เพื่อนำความรู้มาปรับใช้ในวิชาชีพ และนำไปศึกษาพัฒนาต่อยอดเป็นนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ สอดคล้องกับการศึกษายุค 4.0