วันที่ 22 มิถุนายน 2561 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเป็นผู้ประกอบการและเขียนแผนธุรกิจ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา สามารถพัฒนาแนวคิดการเริ่มต้นเป็นผู้ประกอบการใหม่ มีองค์ความรู้ ทักษะ ด้านบริหารจัดการและการวางแผนธุรกิจ ตลอดจนการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาปรับใช้ในงานธุรกิจ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง