คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนนักศึกษา ออกให้บริการตรวจเช็คและซ่อมแซมระบบคอมพิวเตอร์โครงการ Fix It Center ในศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนภายใต้การสนับสนุนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลชุมชน ณ ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนวัดเทพพล และ ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนโรงเรียนวัดตลิ่งชัน วันที่ 25-26 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา