วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติด โดยท่านผู้อำนวยการวิลาวัณย์ เลิศวีระวัฒน์ได้มอบเกียรติในการประกวดวาดภาพ จัดบอร์ดนิทรรศการ และแต่งกลอนเนื่องในวันสุนทรภู่แก่นักเรียน นักศึกษาที่ชนะการประกวดแข่งขัน