งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและการประกอบธุรกิจ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง นำโดยท่าน รองฯพรเพ็ญ รัตนสวน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือพร้อมด้วย ครูอนุพงษ์ ภูสีเขียว และครูณรงค์ฤทธิ์ ภูเวียงแก้ว นำนักศึกษาเข้ารับการประเมินผลการดำเนินงาน ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก