วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง นำคณะครูและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างชีวิต พัฒนาความคิดแบบบุคลาธิษฐาน ประจำปีงบประมาณ 2561 ระหว่างวันที่ 26-29 มิถุยายน 2561 โดยศูนย์พัฒนาส่งเสริม ประสานงานกิจกรรม นักศึกษาและกิจกรรมพิเศษร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคระยอง