วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดโครงการอบรมความรู้เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ  วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม  2561 ณ  ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคาร 3 ชั้น 1

สามารถดาวน์รับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจวิทยาลัย ด้านล่างนี้