วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรมโครงการ “วัยรุ่น วัยใส ใส่ใจคุณธรรม” เพื่อเสริมสร้างให้นักเรียน นักศึกษามีคุณธรรม จริยธรรมต่อการศึกษาและประกอบอาชีพ รวมทั้งเป็น การยกระดับคุณธรรม จริยธรรมในงานสายอาชีพที่ตนเองศึกษาอยู่ด้วย วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมเทพนารี อาคาร 1 ชั้น 6

สามารรถรับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ไอคอน แฟนเพจของวิทยาลัย ด้านล่างนี้