ประชุมสถานประกอบการเรื่อง แนวทางปฏิบัติการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงได้เชิญสถานประกอบการในความร่วมมือเข้าร่วมประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจ เรื่อง แนวทางปฏิบัติการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่างสถานศึกษา กับ สถานประกอบการ   ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพของนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคาร 3 ในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561