นักศึกษาเข้าร่วมโครงการรณรงค์ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร “สงกรานต์ไทย คนรุ่นใหม่ รักษาวินัยจราจร”

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกับหน่วยงานรัฐบาลและเอกชน จัดกิจกรรมโครงการรณรงค์ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร “สงกรานต์ไทย คนรุ่นใหม่ รักษาวินัยจราจร” วันอังคารที่ 10 เมษายน 2561ณ บริเวณสวนหลวงพระราม 8 และบริเวณแยกอรุณอมรินทร์ กรุงเทพมหานคร